Tin tức

AMD công bố loạt chip PRO A-Series cho laptop và PC

AMD vừa giới thiệu loạt chip PRO A-Series mới dành cho các máy tính xách tay và máy để bàn.

AMD vừa giới thiệu một dòng vi xử lí cao cấp mới nhắm vào máy tính xách tay và máy tính để bàn. Dòng sản phẩm mới được gọi là AMD PRO với nhiều tính năng bảo mật, hỗ trợ AMD PRO Control Center mới giúp dân IT có thể dễ dáng quản lý cùng lúc nhiều máy tính và hỗ trợ cho kiến trúc hệ thống không đồng nhất (HSA) để cho phép CPU và lõi đồ họa làm việc cùng nhau trong một số tác vụ.

Một trong những con chip mới nhất thuộc dòng sản phẩm này là AMD PRO A12. Đây là bộ vi xử lí dành cho máy tính xách tay đầu tiên của công ty trang bị 12 lõi (bao gồm 4 lõi CPU và 8 lõi GPU). Con chip này hỗ trợ tốc độ xung nhịp lên đến 3.4 GHz và tốc độ hoạt động của đồ họa Radeon R7 đến 800 MHz.

Các chip xử lí di động với 4 nhân gồm AMD PRO A8, A10 với đồ họa Radeon R6. Tất cả các vi xử lí của AMD hỗ trợ công nghệ ARM TrustZone và giải mã video HEVC.

Bên cạnh đó còn có một số chip mới dành cho máy tính để bàn trước đây được biết đến với tên mã Godavari PRO. AMD cho biết những con chip này sẽ sớm xuất hiện trên những chiếc PC của HP và Lenovo.Bài viết liên quan
Lọc sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:4
  • Hôm nay :30
  • Tổng lượt truy cập:148074