Giới thiệu

Hiện nay trên thị trường, laptop xách tay không còn xa lạ với người tiêu dùng qua mạng, với rất nhiều nguồn cung cấp khác nhau và đa dạng về chất lượng, từ hàng xách tay cá nhân cho đến hàng nhập công qua các đầu nậu... vì vậy để chọn cho mình 1 sản phẩm có chất lượng cũng như giá thành tốt nhất đòi hỏi người tiêu dùng phải có kinh nghiệm và tìm hiểu kỷ về sản phẩm cũng như nhà cung cấp.

Mualaptop.net - chuyên cung cấp các dòng sản phẩm laptop phân khúc doanh nhân (business) của các thương hiệu nổi tiếng như hp, dell, lenovo, asus,... về độ bền và chất lượng thì dòng sản phẩm phân khúc này gấp 3 đến 5 lần so với các dòng máy phổ thông, với giá thành gấp 3 lần cho máy cùng cấu hình khi xuất xưởng.

"Chất lượng dẫn lối thành công" với phương châm của mình, mualaptop.net chú trọng vào chất lượng sản phẩm là trên hết. các sản phẩm laptop toàn thành cung cấp đều đảm bảo 100% nguyên zin với ngoại hình đạt tối thiểu 95% trở lên. bên cạnh đó qui định bảo hành và đổi trả cũng là điểm + của laptop toàn thành. Khách hàng được đổi máy khác hoặc trả máy nhận đủ 100% tiền khi có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong 07 ngày đầu sử dụng và bảo hành phần cứng máy trong 01 tháng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng khi có phát sinh như muốn nâng cấp, thay thế... Khách hàng sẽ được tư vấn và mua linh kiện với giá gốc tốt hơn thị trường rất nhiều.

Mualaptop.net rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ từ quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ.

Lọc sản phẩm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:7
  • Hôm nay :17
  • Tổng lượt truy cập:148061